GỢI Ý CHỌN HOA ĐẸP TẶNG 20/11 PHÙ HỢP VÀ Ý NGHĨA

Việc chọn hoa đẹp tặng 20/11 tri ân thầy cô giáo sao cho phù hợp lại ý nghĩa là điều mà rất nhiều người quan tâm. Hãy để H&H Flower gợi ý cho bạn những loài hoa phù hợp để bạn chọn được những mẫu giỏ hoa, bó hoa, lẵng hoa tuyệt vời nhất dành tặng thầy cô ngày 20/11 nhé!

1. Hoa Hồng

Nữ hoàng của các loài hoa hiển nhiên không thể thiếu trong danh sách gợi ý. Hoa hồng thường được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu nhưng rất ít ai biết hoa hồng còn thể hiện lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc của người tặng. Vì thế hoa hồng trở thành một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho hoa tặng thầy cô 20/11. Bạn có thể chọn hầu hết các màu sắc của hoa hồng nhưng nên hạn chế chọn màu trắng nhé.

Ý nghĩa hoa hồng 20/11 mang thông điệp của tình yêu sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Đặc biệt hoa hồng xanh mang ý nghĩa niềm hy vọng và lời chúc tốt đẹp.

2. Hoa Lan Hồ Điệp

Hoa lan hồ điệp là một loài hoa đẹp tặng ngày Nhà giáo Việt Nam, tượng trưng cho vẻ đẹp đài các, quý phái và sang trọng. Hoa lan là loài hoa được ưu tiên hàng đầu để dành tặng cho người lớn tuổi hơn. Tặng hoa lan thể hiện sự trang trọng và bày tỏ lòng tôn kính đến thầy cô giáo.

Hoa lan trắng: Thể hiện sự trong trắng, thánh thiện và thuần khiết như tình cảm trong sang của người học trò dành cho thầy cô.

Hoa lan vàng: Tượng trưng cho sự ấm áp, vẻ đẹp thanh cao, sung túc ấm no. Đây là lời chúc sức khỏe gia đình chân thành, là bó hoa đẹp 20/11 vô cùng ý nghĩa.

Hoa lan tím: Thể hiện sự chân thành và trang trọng. Vô cùng phù hợp để tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, thường được sử dụng cắm trên lẵng hoa đẹp tặng 20/11.

Hoa lan đỏ: Là màu của sự nhiệt huyết, quyết tâm và lòng yêu mến. Mẫu hoa ngày 20/11 có sự kết hợp của hoa lan đỏ là món quà ý nghĩa.

3. Hoa Sen

Hoa sen là một trong những loài hoa đẹp tặng 20/11 mang nhiều ý nghĩa sâu sắc nhất. Tặng hoa sen để biểu đạt ngưỡng mộ đối với vẻ đẹp tâm hồn tinh tế, thuần khiết của những người làm nghề nhà giáo.

Ngoài ra, hoa sen là loài hoa mọc lên từ đầm lầy nên tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ, kiên cường vượt qua khó khăn. Đây cũng là một trong những đức tính cao quý ở người giáo viên.

Hoa sen xanh: Tượng trưng cho sức mạnh ý chí, niềm tin, cũng như nghị lực kiên cường, thích hợp làm hoa tặng thầy, hoa tặng cô 20/11.

Hoa sen trắng: Thể hiện sự trong sáng tuyệt đối, thuần khiết của tâm hồn.

Hoa sen hồng: Biểu thị sự kính trọng, tôn nghiêm. Phù hợp làm Hoa chúc mừng ngày 20/11 dành tặng cho cô giáo, người phụ nữ mà bạn tôn kính. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa của sự thanh cao, thùy mị, trong sạch.

Tuy trong mùa này rất khó có thể tìm kiếm được hoa sen nhưng vẫn có những lựa chọn khác cho bạn như hoa lụa cao cấp – đẹp và không lo héo tàn.

4. Hoa Đồng Tiền

Hoa đồng tiền cũng là một loài hoa phổ biến trong các dịp lễ. Hoa đồng tiền đẹp tròn trịa và hoàn hảo. Hoa đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc, mang đến sự tươi sáng và vui vẻ, tình yêu và lòng ngợi ca.

Hoa đồng tiền trắng: Tượng trưng cho sự trong trắng, thuần khiết của tuổi học sinh.

Hoa đồng tiền vàng: Thể hiện niềm hạnh phúc, biết ơn đối với sự dẫn dắt nhiệt tình, ân cần của thầy cô, là đóa hoa đẹp tặng 20/11.

Hoa đồng tiền hồng: Biểu đạt sự tri ân và ca ngợi, khích lệ tinh thần các thầy cô với sự nghiệp trồng người cao cả.

Hoa đồng tiền đỏ: Thể hiện tình cảm tươi thắm, tình yêu thương trìu mến.

5. Hoa Cẩm Tú Cầu

Cẩm tú cầu gồm nhiều nhánh hoa nhỏ kết hợp thành một bông hoa lớn có màu sắc đa dạng và vẻ đẹp thanh nhã. Ý nghĩa hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc sâu sắc.

Chọn hoa cẩm tú cầu làm hoa đẹp tặng 20/11 để chúng thay lời cảm ơn của bạn đến các bậc thầy cô đã truyền đạt cho mình những kiến thức quý giá.

6. Hoa Hướng Dương

Hoa hướng dương mang ý nghĩa của lòng trung thành, ngưỡng mộ sâu sắc. Như hoa hướng dương hướng về mặt trời, thể hiện mong muốn thế hệ học trò hướng về thầy cô với những yêu mến chân thành nhất.

Ý nghĩa hoa hướng dương cho ngày 20/11 là lời cảm ơn chân thành gửi đến cô thầy đã cho chúng ta ánh sáng tri thức để bước đi trên đường đời.

7. Hoa Ly

Hoa ly mang nhiều ý nghĩa tượng trưng như: Sắc đẹp – Đức hạnh – Thanh cao – Quý phái – Kiêu hãnh. Loài hoa này còn thể hiện tình yêu của mẹ, thầy cô. Vì thế, ý nghĩa của hoa ly rất phù hợp để làm hoa 20/11 tặng thầy cô giáo.

Hoa Ly trắng: Thể hiện cho sự ngây thơ, hạnh phúc của tuổi hồn nhiên muốn thể hiện tình cảm đến thầy cô vào ngày nhà giáo Việt Nam.

Hoa Ly vàng: Mang ý nghĩa niềm vui rạng rỡ, thích hợp làm hoa đẹp tặng 20/11 với không khí vui tươi phấn khởi của buổi lễ.

Hoa Ly hồng: Tượng trưng cho sự giàu có, quý phái, như lời chúc ngày 20/11 tốt đẹp gửi đến thầy cô.

8. Hoa Cẩm Chướng

Hoa cẩm chướng là loài hoa điển hình mang ý biểu đạt tình cảm và sự kính mến.

Màu trắng: Thể hiện tình yêu thuần khiết và may mắn. Cẩm chướng trắng có thể kết hợp với nhiều loại hoa khác trên giỏ hoa đẹp tặng 20/11.

Màu đỏ: Biểu thị lòng ngưỡng mộ, mê say. Sự ngưỡng mộ của học sinh đối với người dẫn dắt mình thể hiện một cách sâu sắc trong bó hoa tặng thầy cô giáo.

Màu hồng: Chất chứa tình cảm thiêng liêng đối những thầy cô đã dạy dỗ mình. Vì thế, hoa cẩm chướng hồng được bày bán rất nhiều trong ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097.955.1806
Facebook
Zalo: 0989.230.890
Zalo: 097.955.1806